CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO T&G MEDIA

Các fan của "Quả táo cắn dở" đều đang rất háo hức chờ đợi iPhone 12 sắp ra mắt. Mỗi thông tin về dòng iPhone mới này đểu nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.Nếu như những phiên bản đầu tiên iPhone 3GS chỉ có 2 màu cơ bản, là trắng và đen thì tới nay, iPhone đã cập nhật rất nhiều màu sắc như: vàng, xanh dương, tím, đỏ... 


Apple liên tục cải tiến và cho ra đời các phiên bản iPhone mới

Có vẻ như Apple đang ngày một chú ý tới giao diện của các mẫu iPhone mới bên cạnh việc phát triển nhiều tính năng. Thế nhưng, phiên bản màu hồng "kẹo ngọt" mà nhiều chị em mong ước vẫn chưa được ra mắt. Hội chị em đều rất háo hức về một chiếc iPhone hồng. Năm nay, một số bản concept iPhone hường phấn lại rò rỉ khiến các fan nữ không khỏi vui mừng. Trong lúc chờ đợi dòng iPhone mới ra mắt, hãy ngắm dần hình ảnh của những chiếc iPhone màu hồng do fan tự tạo ra dựa vào những thông tin bên lề.

Thế nhưng đến iPhone 11 vẫn chưa có phiên bản hồng phấn "kẹo ngọt"

Nhiều fan đã tự cover concept iPhone 12 hồng

Nữ tính nhẹ nhàng

Bên cạnh đó, "hội nhà táo" cũng hy vọng sẽ có cả iPhone 12 phiên bản ốp lưng ombre. Màu ở mặt lưng của điện thoại sẽ chuyển dần từ màu nhạt sang đến màu đậm, cực thời trang! Cùng chờ đợi những thông tin xác thực đến từ nhà Apple về iPhone12.


Fan nhà Táo cũng hy vọng iPhone 12 sẽ có phiên bản ombre

H.Dungg

Liên Hệ Chúng Tôi

1
Bạn cần hỗ trợ?