THÀNH TỰU

T&G Media là công ty truyền thông với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông truyền hình. Gặt hái được nhiều thành công từ những chương trình truyền hình như: Nẻo về nguồn cội phát sóng VTV1, Quý Hơn Vàng phát sóng VTV2, Sống Chậm phát sóng VTV3, Hạnh phúc là gì? Phát sóng VTV3, Tiểu phẩm tuyên truyền phát sóng VTV5, Phim Tết : Giàng ơi! Bản Tò ca năm 2017 với 20 triệu lượt xem sau 2 ngày tết, Chuyện nhà Sung Túc 1,2,3 phát sóng các đài Analog từ Huế trở ra, ANTV, QPVN, VTV5……. Và hàng nghìn những video phim ngắn phát trên nền tảng nội dung số. 

Đặc biệt hơn T&G Media sở hữu video đạt 300 triệu view lot top Thế Giới. 

Bên cạnh việc sản xuất các chương trình của công ty và những chương trình cho Đài Truyền Hình – T&G Media còn làm chủ được tất cả công đoạn từ việc lên ý tưởng đến các công đoạn sản xuất ngoài hiện trường để đưa tới khán giả những nội dung chất lượng nhất. 

Bằng những nỗ lực và sự cố gắng của anh em trong công ty T&G Media đã đứng vững trên thị trường truyền thông được hơn 10 năm với những sản phẩm lớn nhỏ được sự đón nhận của khán giả. 

T&G Media đã đánh dấu những bước ngoặt đầu tiên, tiên phong những nội dung trên các nền tảng số làm chủ thị trường, chính thức ghi danh là công ty truyền thông có thương hiệu ngoài thị trường miền Bắc. 

Mục tiêu

T&G Media trong những năm tới đề ra mục tiêu rõ ràng như:

  • Mở rộng chiến dịch quảng cáo đa phương tiện: đưa ra các chiến dịch quảng cáo đa phương tiện kết hợp nhiều kênh truyền thông, chẳng hạn như truyền hình, đài phát thanh, báo chí, quảng cáo trực tuyến, mạng xã hội, và nhiều nền tảng trực tuyến khác, nhằm tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo và tăng cường nhận diện thương hiệu cho khách hàng. 
  • Sáng tạo nhiều nội dung phong phú hơn:  tạo ra nội dung sáng tạo, bao gồm nội dung video, hình ảnh, văn bản, và âm thanh, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về việc tiếp cận và thu hút khán giả.
  • Quản lý thương hiệu: T&G Media sẽ giúp khách hàng xây dựng và quản lý thương hiệu, từ việc phát triển logo, tên thương hiệu, slogan, đến chiến lược thương hiệu dài hạn, giúp tạo dựng và duy trì hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ và độc đáo trên thị trường.
  • Ngoài ra đẩy mạnh lĩnh vực tổ chức sự kiện:  tổ chức các sự kiện, từ hội thảo, hội nghị, triển lãm, đến các chương trình khuyến mãi, sự kiện quảng cáo, và các hoạt động truyền thông khác, giúp khách hàng tương tác với khách hàng tiềm năng và tăng cường giao tiếp thương hiệu.

Ngoài ra, T&G Media còn có thể đánh giá, đo lường và phân tích hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số, từ đó đưa ra những điều chỉnh và tối ưu hóa để đạt được kết quả tốt nhất cho khách hàng. Công ty cũng có thể đề xuất các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số đa kênh, tích hợp các hoạt động tiếp thị trực tuyến và ngoại tuyến để tạo ra sự nhất quán và tăng cường tương tác của khách hàng trên các nền tảng truyền thông khác nhau.

T&G Media có thể đưa ra các giải pháp và ý tưởng sáng tạo để tận dụng những xu hướng mới, công nghệ tiên tiến, và cách tiếp cận độc đáo để giúp khách hàng đạt được lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo.

Với những dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số đa dạng và chuyên nghiệp, T&G Media có thể đem lại giá trị và lợi ích cho khách hàng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu tiếp thị và kinh doanh của họ trong thế giới truyền thông ngày càng cạnh tranh hiện nay.

 

Chiến lược

Nói về kế hoạch sản xuất phim trong thời gian tới của công ty T&G Media nói chung và Ông Phạm Trường Giang Đạo Diễn kiêm Giám Đốc Công Ty nói riêng sẽ sản xuất hàng loạt những bộ phim chất lượng để phục vụ nhu cầu của khán giả. Chúng tôi mong muốn thúc đẩy sự phát triển của ngành truyền thông, truyền hình lên một tầm cao mới. 

Về cơ bản T&G Media đặt mục tiêu làm chủ ngành truyền thông sản xuất nội dung số với đơn đặt hàng số lượng lớn với mức giá phù hợp mà vẫn đảm bảo được chất lượng và tính nghệ thuật cao.

ĐỘI CỦA CHÚNG TÔI

Đầu tiên của tháng tới, chúng ta phải kiếm tiền, chúng ta không có lựa chọn

Jonathan Doe
SEO & Marketing

Jonathan Doe
SEO & Marketing

Jonathan Doe
SEO & Marketing

Jonathan Doe
SEO & Marketing

img.alignnone.size-full.wp-image-608 {
display: none;
}