Dịch vụ hỗ trợ xây kênh quản lý kênh TikTok

Dịch vụ hỗ trợ xây hoặc quản lý kênh TikTok
Việc xây một kênh TikTok Profile là rất đơn giản, rất dễ với nhiều bạn TikToker nhưng cũng là vấn đề trăn trở với rất nhiều anh chị em. Thấu hiểu những suy nghĩ đó, ở T&G Media có rất nhiều gói dịch vụ phù hợp với nhiều nhóm nhu cầu, nhiều nhóm khách hàng. Với T&G Agency, T&G Network – dù là hợp tác phi thương mại hay thương mại thì chúng tôi cũng đặt sự phù hợp lên hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi rất muốn mọi người cùng xác định thật chuẩn năng lực, nhu cầu cũng như mục tiêu xây kênh cá nhân cũng như doanh nghiệp để cùng đồng hành với nhau một cách ăn ý nhất!

Vì sao nên xây dựng kênh Tik Tok?
Kinh Doanh Bán Hàng
Nền tảng Tik Tok với lượng người dùng cực lớn và tăng nhanh một cách chóng mặt. Thị trường người dùng tập trung vào giới trẻ, đây là nhóm khách hàng có nhu cầu mua sắm cao. Vì vậy, Tik Tok đích thị là kênh bán hàng mà bạn cần đầu tư khai thác. Bắt đầu với việc xây dựng kênh Tik Tok.
Xây Dựng Thương Hiệu
Bất kỳ nền tảng nào có được lượng người dùng lớn, bạn cần đến đó và xây dựng thương hiệu. Tất nhiên là bao gồm cả thương hiệu cá nhân lẫn doanh nghiệp. Tik Tok là nơi lý tưởng để bạn thực hiện mục tiêu này, Quảng Cáo Siêu sẽ hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.
Kiếm Tiền Trên Tik Tok
Tik Tok chưa hỗ trợ chức năng kiếm tiền trực tiếp giống Youtube, tuy nhiên bạn vẫn có thể kiếm tiền từ bên thứ ba. Chưa kể nếu định hướng dài lâu khả năng sắp tới Tik Tok sẽ hỗ trợ chức năng kiếm tiền cho người làm nội dung video trên nền tảng của mình. Vì vậy phát triển kênh Tik Tok là cần thiết.

Quy trình dịch vụ xây dựng kênh Tik Tok của chúng tôi
Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
Doanh nghiệp hay cá nhân cung cấp các thông tin về sản phẩm và mong muốn khi xây kênh, Chúng tôi sẽ lắng nghe và tư vấn chính xác cho doanh nghiệp, định hướng chiến lược phát triển kênh tốt nhất. Ngoài ra, hai bên trao đổi cụ thể các chi tiết trong hợp đồng và dịch vụ.
Bước 2: Ký hợp đồng
Hai bên sau khi thỏa thuận các điều khoản trong hợp đồng thì đi đến việc ký kết.
Bước 3: Thực thi triển khai xây kênh
Chúng tôi sẽ thực hiện đầy đủ, chính xác các nghĩa vụ điều khoản đã thỏa thuận và ký kết trong hợp đồng.
Bước 4: Lập báo cáo, bàn giao và thanh toán
Chúng tôi sẽ lập báo cáo về kết quả đã thực hiện đúng như cam kết với doanh nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Fanpage: T&G Media
Địa chỉ: Chung cư cán bộ viện 103, Cuối đường Nguyễn Khuyễn, Văn Quán, Hà Đông, HN
Hotline: 0973 829.916 – 0912.008.331 (Zalo)
Email: tgmedia.truyenthong@gmail.com – Giangpt.vtv@gmail.com
Website: tgmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1
Bạn cần hỗ trợ?