PHIM THƯƠNG HIỆU LÀ GÌ? TẠI SAO CẦN LÀM PHIM THƯƠNG HIỆU?

Phim thương hiệu chắc hẳn không còn quá xa lạ với những ai làm truyền thông tuy nhiên cũng còn nhiều người chưa hiểu rõ về phim thương hiệu, bài viết sau đây T&G Media sẽ giúp mọi người hiểu hơn về phim thương hiệu.

Phim thương hiệu là gì?

Phim thương hiệu là dòng phim mà trong đó nội dung truyền tải các thông điệp, thuộc tính, tình cảm, niềm tin…  của thương hiệu mà khách hàng cảm nhận được khi tiếp cận thương hiệu đó.

Phim thương hiệu có thể là câu chuyện truyền cảm hứng, triết lý hoạt động của doanh nghiệp, cũng có thể là những bộ phim ngắn làm nổi bật những giá trị mà thương hiệu muốn đưa đến cộng đồng như tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi…

Hậu trường sản xuất phim thương hiệu tại T&G Media

Tại sao cần làm phim thương hiệu?

Hiện nay có rất nhiều cách kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng như viết bài website, fanpage Facebook, quảng cáo tờ rơi… Tuy nhiên, cách nhanh nhất, gần gũi nhất để thương hiệu, doanh nghiệp kết nối với khách hàng đó chính là chia sẻ câu chuyện thương hiệu. Khi lắng nghe câu chuyện nào đó, chúng ta luôn tìm thấy sự đồng cảm, gần gũi và có nhiều niềm tin. Câu chuyện về thương hiệu cũng vậy. Để thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận đến khách hàng một cách tự nhiên, gần gũi và hiệu qua thì làm phim thương hiệu chính là giải pháp.

Phim thương hiệu sẽ có nội dung rõ ràng, ngắn gọn, chia sẻ câu chuyện hấp dẫn, chân thành, đánh vào cảm xúc của người xem. Để xây dựng được một bộ phim thương hiệu có hiệu ứng tốt, trước tiên cần phải tìm hiểu kỹ về tâm lý khách hàng tiềm năng của thương hiệu ấy, xác định được tâm lý sẽ giúp xây dựng kịch bản phim và thể hiện nó hiệu quả nhất.

Phim thương hiệu chia sẻ những thông điệp, triết lý của doanh nghiệp đến khách hàng một cách tự nhiên, gần gũi.

Tại sao nên lựa chọn T&G Media sản xuất phim thương hiệu?

– Là nơi sở hữu nguồn nhân sự chuyên nghiệp, luôn cố gắng học hỏi và sáng tạo.

– Giá cả hợp lý.

– Làm đúng hợp đồng, không phát sinh chi phí.

– Là đơn vị có hơn 12 năm kinh nghiệm trong làm phim doanh nghiệp, sản xuất ra hàng trăm sản phẩm ở cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

– Là đơn vị có trang thiết bị hiện đại bậc nhất.

T&G Media – Đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim, làm phim giới thiệu doanh nghiệp hàng đầu, giá rẻ tại Hà Nội:

Hotline : 0973829.916 – 0912.008.331

Email: Giangpt.vtv@gmail.com

Website: tgmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1
Bạn cần hỗ trợ?