Quay phim sự kiện hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Một sự kiện hội thảo, hội nghị uy tín và chuyên nghiệp được ghi lại trọn vẹn qua những thước phim. Dịch vụ quay phim sự kiện hội thảo, hội nghị tại T&G Media sẽ đem đến những khung hình sống động nhất.

Sự kiện hội nghị, hội thảo là gì?

Hội nghị và hội thảo là các loại sự kiện quen thuộc đối với các doanh nghiệp ngày nay. Trong hội nghị, hội thảo sẽ bàn luận về các vấn đề của công ty và tiếp thu ý kiến của khách hàng, đối tác. Từ đó, doanh nghiệp sẽ có thể cải thiện dịch vụ, chất lượng sản phẩm.

Khái niệm quay phim sự kiện hội nghị, hội thảo

Thay vì chỉ tổ chức các sự kiện hội nghị, hội thảo truyền thống và chụp lại một vài hình ảnh. Hiện nay nhiều doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện. Tất cả các hình ảnh của hội nghị, hội thảo sẽ được ghi lại một cách sống động đầy đủ. Những thước phim này còn có thể lưu giữ và đăng trên website, kênh truyền thông của công ty.

Các hình thức quay phim sự kiện hội nghị, hội thảo

Quay Full toàn bộ sự kiện 

Máy quay sẽ quay từ khi chuẩn bị, đón tiếp khách đến khi bế mạc chương trình. Hình thức quay phim truyền thống này sẽ bắt trọn tất cả các hoạt động trong sự kiện. Thông thường sẽ có 3 máy quay được sử dụng. Trong đó 2 máy phụ trách quay sân khấu, máy quay còn lại quay khán giả. Ngoài ra còn có các thiết bị như Gimbal, Flycam để bắt được nhiều góc máy đẹp hơn.

Quay tóm tắt sự kiện

Hình thức quay này phù hợp với những hội nghị ngắn và không quan trọng. Quay phim sẽ quay một số những cảnh tiêu biểu để khâu hậu kì dựng thành phóng sự ngắn.

Dịch vụ quay phim sự kiện hội nghị, hội thảo tại T&G Media

T&G Media luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những thước phim đẹp nhất cho các sự kiện hội nghị, hội thảo.

Không chỉ ghi lại những hình ảnh các hoạt động thông thường, chúng tôi còn luôn nghiên cứu những góc quay mới lạ, nghệ thuật để truyền tải thông điệp của sự kiện đến người xem.

T&G Media sở hữu:

– Ekip quay phim, kĩ thuật âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

– Thiết bị hiện đại chuẩn truyền hình điện ảnh: máy quay, máy ảnh, Gimbal, Flycam, ray,…

Một sự kiện hội thảo, hội nghị uy tín và chuyên nghiệp được ghi lại trọn vẹn qua những thước phim. Có thể dùng trong nhiều sự kiện và đăng tải trên các phương tiện truyền thông. Chi phí hợp lý nằm trong kinh phí tổ chức sự kiện của quý doanh nghiệp.

Quý khách hàng cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ một cách tốt nhất:

Mr Giang: 0973.829.916-0912.008.331

Email: tgmedia.truyenthong@gmail.com

Web: tgmedia.com.vn

>> Sản phẩm quay phim sự kiện hội nghị, hội thảo do T&G Media thực hiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1
Bạn cần hỗ trợ?