CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO T&G MEDIA
http://tgmedia.com.vn/storage/photos/3/sitcom/114152138_2566596540318783_6527921576497472234_o.jpg
SẢN XUẤT PHIM SITCOM CHUYÊN NGHIỆP TẠI T&G MEDIA!
Phim sitcom - "GIẢI PHÁP VÀNG" để thư giãn giải trí và quảng cáo thương hiệu!
http://tgmedia.com.vn/storage/photos/3/sitcom/san-xuat-phim-sitcom-khac-gi-phim-truyen-hinh-1.jpg
Sản xuất phim Sitcom khác gì phim truyền hình?
Với nội dung đơn giản hài hước cùng thông điệp cuộc sống ẩn sau mỗi bộ phim, thể loại phim sitcom đã trở thành món ăn quen thuộc với khán giả Việt Nam. Đặc biệt, sản xuất phim sitcom cũng là mảnh đất màu mỡ cho các doanh nghiệp muốn quảng cáo sản phẩm, dịch vụ lồng ghép trong phim.
http://tgmedia.com.vn/storage/photos/3/sitcom/quy-trinh-co-ban-san-xuat-phim-sitcom-anh-bia.jpg
QUY TRÌNH CƠ BẢN CỦA MỘT DỊCH VỤ QUAY SITCOM TẠI T&G MEDIA
Phim sitcom chính là một trong những phương thức quảng cáo mà chúng tôi đề xuất tới những ai sống tại hà Nội và đang có nhu cầu. Bằng những câu chuyện chân thực từ cuộc sống, công nghệ sản xuất sitcom đến gần hơn với khán giả và dễ dàng truyền tải những thông điệp. Tận dụng điều này, nhiều chủ kinh doanh bắt đầu tận dụng nó, chèn hình ảnh thương hiệu, sản phẩm của mình hay biến nó thành một câu truyện, thông qua quảng cáo truyền hình đưa nó tới khách hàng. Những câu chuyện trong sitcom thường có nội dung ngắn gọn, mỗi tập từ 10 đến 30 phút nhưng lại thu hút bởi những tiếng cười dí dỏm, đi sát thực tế cuộc sống, đồng thời chuyển tải đến khán giả những thông điệp ý nghĩa, những bài học nhân văn sâu sắc.Bởi vậy thông qua phim sitcom, khả năng tiếp cận khách hàng, tác động trực tiếp vào tâm lý khách hàng, gây ấn tượng và để khách hàng biết đến cũng dễ dàng hơn.
http://tgmedia.com.vn/storage/photos/3/PHIM HAI TET/san-xuat-phim-hai-tieu-pham-hai-chuyen-nghiep-tai-ha-noih2.jpg
Sản xuất phim hài, tiểu phẩm hài chuyên nghiệp tại Hà Nội
Với kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phim hài, tiểu phẩm hài, T&G Media tự tin đem lại cho khán giả những thước phim hài hước và ấn tượng nhất!
http://tgmedia.com.vn/storage/photos/3/Phóng sự, tư liệu/dich-vu-san-xuat-tieu-pham-truyen-hinh-tuyen-truyen4.jpg
Dịch vụ sản xuất tiểu phẩm truyền hình tuyên truyền
Với thời lượng ngắn và các thông điệp về vấn đề xã hội được lồng ghép khéo léo, các tiểu phẩm truyền hình tuyên truyền sẽ tác động mạnh mẽ tới nhận thức của khán giả. T&G Media với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất tiểu phẩm, cam kết sẽ đem tới cho đối tác những sản phẩm chất lượng nhất.

Liên Hệ Chúng Tôi

1
Bạn cần hỗ trợ?