CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO T&G MEDIA
http://tgmedia.com.vn/public/uploads/photos/shares/TVC/dich-vu-san-xuat-phim-quang-cao-tvc-tai-tg-media-anh-777.jpg
Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, sáng tạo cùng trang thiết bị hiện đại, T&G Media sẽ cung cấp dịch vụ sản xuất TVC chất lượng, uy tín, giá rẻ nhất
http://tgmedia.com.vn/public/uploads/photos/shares/TVC/29437aaadfcb2b8e8a43c363ed8d73d7-0.jpg
http://tgmedia.com.vn/public/uploads/photos/shares/TVC/san-xuat-video-viral-nang-tam-gia-tri-thuong-hieu3.jpg
Sự lan tỏa của thương hiệu đến với khách hàng, đưa những thông điệp ý nghĩa đến với khán giả, làm nên một làn sóng lan truyền rộng rãi – đó là những gì một video viral chất lượng sẽ mang lại.
http://tgmedia.com.vn/public/uploads/photos/shares/116156921_2574315612880209_1614256077509082772_n.jpg
TVC quảng cáo và Clip Viral là hai công cụ truyền thông đắc lực được các công ty, doanh nghiệp sử dụng phổ biến trong việc quảng bá hình ảnh và định vị thương hiệu. Tuy nhiên nhiều sản phẩm quảng cáo như TVC và viral có những điểm giống nhau khiến doanh nghiệp dễ nhầm lẫn. Trước khi tạo ra một quảng cáo thành công và đúng ý đồ của công ty thì bạn cần có sự phân biệt điểm khác biệt giữ hai loại hình quảng cáo hot nhất này trong bài viết dưới đây.
http://tgmedia.com.vn/public/uploads/photos/shares/TVC/5-loi-ich-của-TVC-quang-cao-sale-marketing2q.jpg
TVC quảng cáo là một trong những hình thức truyền thông cho doanh nghiệp phổ biến nhất hiện nay. Chỉ với khoảng 30s, một chiếc TVC quảng cáo đã truyền tải được thông điệp của sản phẩm và quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Vậy cụ thể các TVC quảng cáo hỗ trợ cho Sale và Marketing sản phẩm như thế nào?
http://tgmedia.com.vn/public/uploads/photos/shares/TVC/dich-vu-quay-video-gioi-thieu-san-pham2.jpg
Nếu bạn đang có sản phẩm chuẩn bị ra mắt cần giới thiệu hay cập nhật phiên bản nâng cấp của sản phẩm hiện có. Hãy liên hệ với T&G Media để sử dụng dịch vụ sản xuất video giới thiệu sản phẩm.
http://tgmedia.com.vn/public/uploads/photos/shares/sitcom/san-xuat-viral-video-dang-hai-huoc-1.jpg
Hiện nay, lượng người sử dụng các phương tiện truyền thông trên Internet và các trang mạng xã hội ngày càng lớn. Bởi vậy, các hình thức quảng cáo như TVC hay Viral Video rất được ưa chuộng. Trong đó, xu hướng sản xuất các viral video dạng hài hước đang phát huy ưu thế mạnh mẽ của mình trong việc hấp dẫn khách hàng.
http://tgmedia.com.vn/public/uploads/photos/shares/TVC/3-uu-diem-vuot-troi-cua-dich-vu-san-xuat-tvc-quang-cao-2.jpg
Hiện nay, các doanh nghiệp đều ưa chuộng sử dụng dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo. Với những ý tưởng độc đáo và hình ảnh hấp dẫn, các TVC có khả năng viral và PR cho sản phẩm, dịch vụ cực tốt. Cùng tìm hiểu 3 ưu điểm vượt trội của dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo.
http://tgmedia.com.vn/public/uploads/photos/shares/sitcom/xay-dung-thuong-hieu-doanh-nghiep-tu-viral-video-1.jpg
Bài toán xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp không bao giờ là đơn giản. Làm sao để tạo được dấu ấn với khách hàng và định vị được thương hiệu của mình trên thị trường? Một trong những hình thức giúp phủ sóng thương hiệu cho doanh nghiệp chính là xây dựng các viral video.
http://tgmedia.com.vn/public/uploads/photos/shares/sitcom/san-xuat-viral-video-chuyen-nghiep-sang-tao-tai-ha-noi.jpg
Viral Video ngày càng được ưa chuộng trong lĩnh vực truyền thông marketing. Với thế mạnh về khả năng lan tỏa và chia sẻ rộng rãi, đây là vũ khí đắc lực giúp các doanh nghiệp đem thương hiệu tới gần hơn với khách hàng.
http://tgmedia.com.vn/public/uploads/photos/shares/tvc,viral quảng cáo/tvc-viral-quang-cao-tai-tg-media-anh3.jpg
Với sự phát triển mạnh mẽ của truyền thông hiện nay, có rất nhiều dịch vụ quảng bá sản phẩm đa dạng giúp cho doanh nghiệp có nhiều chiều hướng tiếp cận với đa dạng các khách hàng tiềm năng. Nhưng bên cạnh đó, TVC – Viral quảng cáo vẫn là hình thức được ưa chuộng và có chỗ đứng nhất định trong ngành truyền thông. Vậy vì sao dịch vụ này lại được tin cậy như vậy. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Liên Hệ Chúng Tôi

1
Bạn cần hỗ trợ?