Sản xuất Viral Video chuyên nghiệp, sáng tạo tại Hà Nội

Viral Video ngày càng được ưa chuộng trong lĩnh vực truyền thông marketing. Với thế mạnh về khả năng lan tỏa và chia sẻ rộng rãi, đây là vũ khí đắc lực giúp các doanh nghiệp đem thương hiệu tới gần hơn với khách hàng.

Viral Video là gì?

Một video ngắn với nội dung sáng tạo rất dễ tiếp cận và được người xem chia sẻ rộng rãi. Cụm từ Viral Video có thể coi giống như một chú Vi-rút trong quảng cáo. Nó dễ dàng lan tỏa và ảnh hưởng tới nhiều người trong một khoảng thời gian ngắn.

Viral Video rất được ưa chuộng trong lĩnh vực Marketing truyền thông

Viral Video rất dễ được chia sẻ là gây sự chú ý so với các dạng video khác, nhất là trong thời điểm MXH phát triển như hiện nay.

Viral Video là xu hướng Marketing hiện nay

Công thức thành công của một Viral Video hiện nay là Sự sáng tạo + Sự chia sẻ

Một Viral Video khi có nội dung mới lạ, độc đáo và ấn tượng, chạm đúng cảm xúc của người xem thì sẽ được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Một câu nói, một hình ảnh ấn tượng có thể tạo ra độ viral cực lớn. Khi video được chia sẻ nhiều, đồng nghĩa thương hiệu của doanh nghiệp, sản phẩm của họ cũng sẽ được biết đến nhiều.

Ngày nay, người xem ngày càng khó tính hơn, họ thích những nội dung mới lạ, độc đáo và ngắn gọn thay vì các TVC truyền thống. Một video vừa giải trí mà vừa lồng ghép được sản phẩm quảng cáo trong đó

Hiện nay, một xu hướng làm Viral Video khá được ưa chuộng là lồng ghép các bài hát Parody (chế lại theo phong cách hài hước). Đôi khi không cần nhìn hình ảnh mà nội dung của lời bài hát cũng sẽ tự động “in” vào trong đầu khán giả. Một ví dụ thành công chính là các Viral Video của Điện máy xanh.

T&G Media có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất Viral Video, đặc biệt là theo concept hài hước

Sản xuất Viral Video tại T&G Media

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ sản xuất Viral Video tại T&G Media:

– Làm việc với đội ngũ biên kịch, biên tập giàu kinh nghiệm, sáng tạo

– Đội ngũ sản xuất tiền kì, hậu kì video chuyên nghiệp

– Chi phí sản xuất hợp lý, có nhiều gói dịch vụ phù hợp với từng đơn vị

– Tư vấn kế hoạch truyền thông giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu

Quý khách hàng cần tư vấn về dịch vụ sản xuất Viral Video, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ một cách tốt nhất:

Mr Giang: 0973.829.916-0912.008.331

Email: tgmedia.truyenthong@gmail.com

Web: tgmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1
Bạn cần hỗ trợ?