T&G Media: Đơn vị truyền thông doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp

T&G Media là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp truyền thông cho doanh nghiệp hiện nay. Chúng tôi sở hữu đầy đủ các đội truyền thông online bao gồm: team content, kĩ thuật, video, team SEO….

Tầm quan trọng của truyền thông doanh nghiệp

Ngày nay, truyền thông doanh nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng cáo thương hiệu. Bên cạnh cơ sở vật chất, đội ngũ nhân lực, vốn… thì điều làm nên thành công cho doanh nghiệp chính là yếu tố PR thương hiệu. Các lợi ích to lớn mà truyền thông đem đến cho doanh nghiệp phải kể đến như:

  • Thu hút khách hàng
  • Quảng cáo dịch vụ sản phẩm
  • Giúp ích cho hoạt động tuyển dụng

Khi một dịch vụ, sản phẩm mới ra mắt cần những chiến dịch truyền thông như thế nào, định hướng nội dung ý tưởng content và nên truyền thông qua những kênh nào? Đó là công việc mà đội ngũ truyền thông marketing phải đảm nhiệm. Nếu công ty của quý doanh nghiệp không có bộ phận truyền thông đủ mạnh thì dịch vụ truyền thông của T&G Media sẽ giúp đỡ bạn.

Dịch vụ truyền thông doanh nghiệp tại T&G Media

T&G Media cung cấp các dịch vụ truyền thông online tổng thể cho quý doanh nghiệp. Thay vì tốn quá nhiều chi phí cho bộ máy truyền thông mà không chắc chắn về chất lượng và thời gian thực hiện. Các doanh nghiệp có thể phối hợp với các Agency truyền thông bên ngoài để tối ưu hóa thời gian và chất lượng.

Hiện nay, các kinh phí duy trì một phòng truyền thông cho doanh nghiệp (từ 5 – 8 người) sẽ rơi vào 60-100 triệu/tháng. Tuy nhiên nếu sử dụng dịch vụ truyền thông của các Agency bên ngoài, kinh phí sẽ rẻ hơn rất nhiều.

T&G Media cung cấp các dịch vụ truyền thông như:

  • Tổ chức sự kiện hội nghị, hội thảo doanh nghiệp để ra mắt PR sản phẩm
  • Viết bài quảng cáo đăng trên các báo, trang tin điện tử (T&G Media quản lý 2 trang tin Chuyện Showbiz và Tinhothomnay)
  • Lên nội dung ý tưởng và trực tiếp sản xuất các video quảng cáo sản phẩm để đăng trên đa nền tảng như: Facebook, Youtube, Tiktok,…
  • Cung cấp nội dung giải pháp quảng cáo thương hiệu, bộ nhận diện thương hiệu, xử lý các khủng hoảng truyền thông
  • Sản xuất phim doanh nghiệp, TVC quảng cáo, viral video…

Trải qua 10 năm kinh nghiệm ‘thực chiến’ truyền thông cho nhiều doanh nghiệp, T&G Media cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ hiệu quả và sáng tạo nhất!

Quý khách hàng cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ một cách tốt nhất:

Mr Giang: 0973.829.916-0912.008.331

Email: tgmedia.truyenthong@gmail.com

Web: tgmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1
Bạn cần hỗ trợ?