Dịch vụ bay flycam chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

T&G Media tự tin cung cấp cho khách hàng những thước phim Flycam ấn tượng nhất với chi phí ưu đãi!

Flycam là gì?

Flycam là thiết bị máy bay có gắn camera bên dưới để quay phim, chụp ảnh từ trên cao. Đây là thiết bị bay không người lái, sử dụng điều khiển thông minh.

Những năm gần đây, dịch vụ bay flycam nở rộ. Những thước phim flycam ấn tượng sẽ đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về chất lượng của các video giải trí, truyền thông.

Dịch vụ bay Flycam được ưa chuộng trong các video quảng cáo, truyền thông 

Ưu điểm của những thước phim Flycam

Hình ảnh trên cao sống động, độc đáo

Flycam cho phép bay cao đến khoảng cách từ 500m – 2km, bao trọn mọi khung cảnh bên dưới. Nếu bạn đã quá nhàm chán với những góc quay toàn – trung – cận quen thuộc, dịch vụ bay flycam sẽ cho bạn những góc máy lạ, “siêu độc”. Video của bạn sẽ được nâng tầm lên nhiều.

Nâng tầm thương hiệu 

Trong các TVC quảng cáo và phóng sự giới thiệu doanh nghiệp, các phân cảnh flycam sẽ đem lại sự sống động và ấn tượng với khách hàng. Không gian rộng lớn, quy mô hoành tráng và vị thế của doanh nghiệp sẽ được khẳng định.

Đặc biệt đối với các lĩnh vực Bất động sản, khách sạn, khu vui chơi… thì những hình ảnh quay flycam luôn cần có trong các chiến dịch quảng cáo.

Tạo ấn tượng, cảm xúc mạnh

Thử tưởng tượng một đám cưới siêu hoành tráng và lãng mạn được quay từ góc máy flycam trên cao sẽ đẹp đến thế nào! Dịch vụ bay flycam sẽ đem lại những thước phim cảm xúc.

Hình ảnh quay flycam từ trên cao sẽ giúp khẳng định quy mô, nâng tầm thương hiệu

>> Xem thêm dịch vụ Quay phim sự kiện trọn gói tại T&G Media

Dịch vụ bay Flycam giá rẻ tại T&G Media

Là một đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, dịch vụ bay flycam tại Hà Nội. T&G Media sở hữu:

  • Đội ngũ bay flycam chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm bay flycam các dự án lớn như Du lịch Hạ Long, khách sạn InterContinental Hanoi Westlake…
  • Trang thiết bị hiện đại nhất, luôn cập nhật những thiết bị Flycam ưu việt nhất.
  • Hậu kì chất lượng: Sản phẩm bay flycam của quý khách hàng sẽ được đầu tư hoàn hảo nhất!

ĐẶC BIỆT: Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian so với các đơn vị khác!

Mỗi sản phẩm là sự thay đổi không ngừng để cùng khách hàng phát triển. Với T&G Media, khách hàng sẽ nhận được những video quay flycam độc đáo và chất lượng. Liên hệ ngay T&G Media để được cung cấp dịch vụ bay flycam tốt nhất:

Hotline : 0973829.916 – 0912.008.331 

Email: Giangpt.vtv@gmail.com

Website: tgmedia.com.vn

>> Xem thêm sản phẩm dịch vụ bay flycam của T&G Media:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1
Bạn cần hỗ trợ?