Dịch vụ bay Flycam – Quay phim chụp hình Flycam và những thước phim sống động

Với những thước phim Flycam hiện đại và sống động, bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc, sự kiện quan trọng từ góc máy vô cùng độc đáo. Đặc biệt đối với những phim doanh nghiệp, TVC quảng cáo cho các dự án du lịch, bất động sản thì những thước phim Flycam sẽ đem lại sự hoành tráng và chuyên nghiệp.

Khái niệm quay phim chụp hình Flycam

Là dịch vụ sử dụng flycam – thiết bị máy bay không người lái tích hợp với camera để quay những hình ảnh từ độ cao tới hàng trăm mét.

Ưu điểm của hình thức quay chụp flycam là sẽ ghi lại toàn cảnh, không bỏ sót bất kì giây phút hay khoảnh khắc nào trong sự kiện.

Flycam được sử dụng khi nào?

Hiện nay trong hầu hết các TVC hay phim phóng sự doanh nghiệp đều có tích hợp các cảnh quay Flycam. Đặc biệt đối với các dự án bất động sản, khách sạn, du lịch cần thể hiện quy mô hoành tráng. Ngoài ra các sự kiện như team building, cưới hỏi, liveshow ca nhạc.. cũng có sử dụng bay flycam để ghi lại toàn bộ sự kiện.

Flycam được sử dụng đối với các dự án bất động sản, khách sạn, du lịch cần thể hiện quy mô hoành tráng

Flycam áp dụng các công nghệ tiên tiến như thế nào?

Hiện nay, các thiết bị flycam ngày càng được tích hợp thêm nhiều chế độ bay tự động, thông minh có thể điều chỉnh tốc độ phù hợp với đối tượng quay.

Bên cạnh đó, thiết kế hệ thống: Gimbal Camera cùng tính năng hỗ trợ chống va chạm sẽ đảm bảo không xảy ra vấn đề gián đoạn khi quay do rung lắc hay va phải các vật cản trên đường bay.

Dịch vụ quay phim chụp hình Flycam tại T&G Media

Nếu bạn tự mình mua và sử dụng một chiếc flycam, chi phí sẽ rất lớn. Đặc biệt nếu không phải là một người sử dụng thành thạo bạn sẽ gặp khó khăn trong việc xử lý vấn đề phát sinh khi bay Flycam.

Hiểu được vấn đề đó, T&G Media đem đến dịch vụ quay phim chụp hình Flycam chuyên nghiệp cho các cá nhân, doanh nghiệp. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại những thước phim đẹp, sống động với chất lượng cao nhất. Với:

– Đội ngũ quay phim, kĩ thuật viên có kinh nghiệm bay Flycam nhiều năm

– Thiết bị tiên tiến, hiện đại luôn được cập nhật

– Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, đưa ra các gói quay phù hợp nhất với khách hàng

Quý khách hàng cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ một cách tốt nhất:

Mr Giang: 0973.829.916-0912.008.331

Email: tgmedia.truyenthong@gmail.com

Web: tgmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1
Bạn cần hỗ trợ?