Dịch vụ sản xuất tiểu phẩm truyền hình tuyên truyền

Với thời lượng ngắn và các thông điệp về vấn đề xã hội được lồng ghép khéo léo, các tiểu phẩm truyền hình tuyên truyền sẽ tác động mạnh mẽ tới nhận thức của khán giả. T&G Media với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất tiểu phẩm, cam kết sẽ đem tới cho đối tác những sản phẩm chất lượng nhất.

Vai trò của các tiểu phẩm truyền hình tuyên truyền

Tiểu phẩm truyền hình tuyên truyền là các tình huống ngắn, chứa đựng trong đó một vấn đề xã hội như an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn giao thông….Thông qua những tình huống vừa mang tính hài hước, thư giãn sẽ đem tới những bài học có tính giáo dục cao. Qua đó, nâng cao ý thức của người dân trong xã hội.

Đây được coi là một công cụ hữu hiệu trong việc thay đổi nhận thức và hành vi của người dân. Đồng thời, hình thức sử dụng tiểu phẩm truyền hình tuyên truyền cũng là xu hướng mới trên thế giới. Các tiểu phẩm này sau khi phát trên TV còn có thể được sử dụng trên Youtube, Facebook và các nền tảng truyền thông khác.

Dịch vụ sản xuất tiểu phẩm truyền hình tuyên truyền tại T&G Media

Hiện nay, các chương trình truyền hình nói chung có vai trò lớn trong việc tuyên truyền, phổ biến kiến thức. Trong đó, các tiểu phẩm truyền hình có khả năng truyền tải những thông điệp đó hấp dẫn hơn cả. Bởi lẽ những thông điệp đó được lồng ghép khéo léo vào trong những câu chuyện trong đời sống hàng ngày.

Hiện nay, T&G Media là đối tác lớn của các đài truyền hình trong sản xuất các tiểu phẩm truyền hình tuyên truyền. Chúng tôi đã sản xuất các tiểu phẩm về An toàn thực phẩm, An toàn lao động,… phát trên kênh VTV5.

Với đội ngũ biên kịch sáng tạo, đạo diễn giàu kinh nghiệm và quay phim kĩ thuật từng công tác tại VTV, VTC, VOV,… chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho đối tác sản phẩm chất lượng nhất.

Các tiểu phẩm do T&G Media sản xuất luôn có sự đổi mới về ý tưởng, lồng ghép những yếu tố hài hước quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Qua đó cung cấp kiến thức về pháp luật để thay đổi nhận thức của người xem. Các tiểu phẩm có sự tham gia của các nghệ sĩ, diễn viên gạo cội, các diễn viên trẻ được công chúng yêu thích hiện nay.

Quý khách hàng cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ một cách tốt nhất:

– Mr Giang: 0973.829.916-0912.008.331

– Email: tgmedia.truyenthong@gmail.com

– Web: tgmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1
Bạn cần hỗ trợ?