Dịch vụ thu âm lồng tiếng – đọc lời bình – tvc quảng cáo – voice off

Dịch vụ thu âm lồng tiếng chuyên nghiệp, với giọng đọc của các MC nổi tiếng Bắc Trung Nam, nước ngoài, đa dạng ngôn ngữ và vùng miền. Cam kết bàn giao sản phẩm trong thời gian nhanh nhất, chi phí siêu rẻ.
  • Bạn muốn tạo sự khác biệt, ấn tượng ngay từ phút giây đầu tiên của cuộc gọi bằng nhạc chờ thương hiệu thay cho những tiếng tút tút nhàm chán bằng những giọng nói truyền cảm chỉ có ở T&G Media?
  • Bạn đang có kế hoạch, chiến dịch chạy quảng cáo: Sale off,, xả hàng, khuyến mãi và cần giọng voice off nhanh ngắn gọn để tiếp cận được khách hàng trên các kênh truyền thông online hoặc phát offline tại điểm bán hàng của mình để thu hút người qua lại vào mua sắm tham quan?
  • Bạn đang khó khăn trong việc viết lời off, tìm kiếm giọng đọc MC phù hợp với chương trình của mình để phát trong hội chợ triển lãm?
  • Bạn cứ yên tâm, Thu âm lồng tiếng tại T&G Media luôn thấu hiểu và giải quyết rất nhiều vấn đề vướng mắc mà quý khách hàng đang gặp phải!

Liên hệ với T&G Media để được tư vấn:

Hotline: 0973 829 916 / Mail: tgmedia.truyenthong@gmail.com

1 TVC quảng cáo hay và chất lượng thì giọng đọc là hết sức quan trọng

Tại sao doanh nghiệp nên đầu tư thu âm lồng tiếng, đọc TVC quảng cáo

Một chiến dịch truyền thông khéo léo và đúng thời điểm sẽ giúp doanh nghiệp tăng trưởng mạnh. Quảng cáo tiếp thị khuyến mại đang là chìa khóa mang lại doanh thu lớn cho mỗi doanh nghiệp với thời gian ngắn nhất.

Thu âm lồng tiếng chuyên nghiệp 

Hiện nay có rất nhiều khách hàng, doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ thu âm quảng cáo như một mũi tên nhắm đến khách hàng để tiếp cận thu hút được nhiều khách hàng hơn nữa. Việc tìm kiếm một đơn vị thu âm lồng tiếng chuyên nghiệp là một việc làm quan trọng để có những bản thu âm chất lượng.

Thu âm Quảng Cáo – Voice Off

Thu âm TVC quảng cáo còn là một vũ khí lợi hại trong việc marketing. So với hình thức quảng cáo tốn kém khác thì dịch vụ thu âm TVC quảng cáo giúp khách hàng doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa chi phí nguồn ngân sách của mình. Hiện tại mức giá cho dich vụ thu âm chỉ từ vài trăm nghìn. Một khoản chi phí rất nhỏ nhưng hiệu quả lại rất cao.

Tại sao chọn T&G Media là đơn vị thu âm TVC giọng đọc quảng cáo cho doanh nghiệp

 

  • Sở hữu những giọng đọc MC đa dạng: chúng tôi luôn chú trọng nhất là về giọng điệu, cách thể hiện quảng cáo bằng lời nói để thu hút khách hàng cho phù hợp với doanh nghiệp nhất, chính như thế mà  chúng tôi luôn  có nhiều giọng đọc khác nhau để khách hàng lựa chọn ( chuẩn giọng Bắc, Trung, Nam) hay ngôn ngữ nước ngoài  (Anh, Pháp, Hàn, Nhật, Trung Hoa…) mang những sắc thái biểu cảm  trầm ấm , nhanh nhẹn, năng động phù hợp với tính chất sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.
  • Phòng thu đạt tiêu chuẩn về cách âm và tiêu âm, với trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài.
  • Một sản phẩm Thu âm TVC chất lượng hoàn chỉnh  không chỉ ở giọng đọc mà là sự phối hợp hài hòa Âm Nhạc và Giọng Đọc.
  • Với hơn 100 sản phẩm TVC, Phim doanh nghiệp , clip viral, được sản xuất trong thời gian 7 năm chúng tôi không chỉ là đơn vị thu âm lồng tiếng đơn thuần mà còn là đơn vị sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp vì thế chất lượng trong thực hiện thu âm TVC quảng cáo chúng tôi rất chú trọng đầu tư cho sản phẩm

 >> Danh sách sản phẩm TVC quảng cáo T&G Media đã thực hiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1
Bạn cần hỗ trợ?