Dịch vụ tổ chức sự kiện event cuối năm chuyên nghiệp tại T&G Media

Nếu công ty bạn đang có kế hoạch tổ chức các sự kiện, event cuối năm chuyên nghiệp, hoành tráng. Hãy liên hệ T&G Media để sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Tầm quan trọng của các sự kiện, event cuối năm

Sau một năm làm việc, các bữa tiệc cuối năm (tri ân, tổng kết, tất niên) sẽ là không gian để lãnh đạo, nhân viên và các khách hàng thân thiết cùng ngồi lại và gắn kết với nhau hơn. Thông thường sự kiện cuối năm sẽ được thông báo sớm trước tầm 1 tháng. Các nhân viên sẽ có cảm giác háo hức và trông chờ đến ngày diễn ra sự kiện. Theo một khảo sát, đa số các nhân viên đều có năng suất làm việc hiệu quả hơn trong khoảng thời gian này. Do đó, sự kiện event cuối năm là một sự kiện có lợi ích nhiều mặt cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên, nếu công ty của bạn quá bận rộn với công việc cuối năm và không có đủ nhân lực đứng ra tự lên kế hoạch, tổ chức một bữa tiệc, thì dịch vụ tổ chức sự kiện event cuối năm tại các đơn vị truyền thông bên ngoài sẽ là lựa chọn tốt nhất.

>> Xem thêm: Điều đặc biệt tạo nên sự chuyên nghiệp trong dịch vụ tổ chức sự kiện

Những hoạt động trong sự kiện event cuối năm của doanh nghiệp

Một event cuối năm sẽ bao gồm các mục như báo cáo tổng kết, khen thưởng cá nhân, phòng ban có thành tích tốt, ca nhạc biểu diễn, giao lưu, trò chơi team building.

Tổ chức sự kiện event cuối năm tại T&G Media

Với đội ngũ sáng tạo, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đặc biệt là sự kiện cuối năm. T&G Media luôn đảm bảo cung cấp tới khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ từ A-Z bao gồm:

  • Tư vấn, lựa chọn địa điểm phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp (trong nhà, ngoài trời)
  • Lên ý tưởng, concept chủ để sáng tạo, ấn tượng
  • Trang trí nơi diễn ra sự kiện, thiết kế backdrop, banner, poster quảng bá sự kiện
  • Lên kịch bản chi tiết các nội dung tiết mục trong sự kiện
  • Có đội ngũ quay phim chụp ảnh ghi lại những hình ảnh ấn tượng nhất

Thay vì tốn nhiều nhân lực, kinh phí để tự tổ chức sự kiện cuối năm. Hãy liên hệ ngay với T&G Media để được tư vấn và phục vụ tận tình nhất. Bạn không cần lo lắng về việc cân đối công việc tại công ty và việc tổ chức sự kiện. Bạn có thể thoải mái tận hưởng không khí của bữa tiệc cuối năm!

Quý khách hàng cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ một cách tốt nhất:

– Mr Giang: 0973.829.916-0912.008.331

– Email: tgmedia.truyenthong@gmail.com

– Web: tgmedia.com.vn

>> Xem thêm sự kiện event do T&G Media tổ chức: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1
Bạn cần hỗ trợ?