DỊCH VỤ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN KÊNH YOUTUBE CHO DOANH NGHIỆP

Xây dựng thương hiệu, bán hàng thông qua các video Youtube là hình thức ngày càng phổ biến hiện nay. Với lượng người dùng Youtube, đây được coi là mảnh đất vàng cho các doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh và nâng cao doanh thu.

Ưu điểm của việc xây dựng và phát triển kênh Youtube

Cùng với Facebook, Instagram… thì Youtube là mạng xã hội được nhiều người sử dụng. Mỗi tháng Youtube có hơn 1,8 tỉ người dùng và hơn 77% người dùng Internet xem Youtube mỗi ngày. Với đối tượng người xem đa dạng, phong phú, các doanh nghiệp sẽ dễ dàng tiếp cận được các nhóm khách hàng tiềm năng, thúc đẩy doanh số bán hàng.

Thay vì đầu tư quá nhiều kinh phí vào các chiến dịch quảng cáo offline thì các doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng hình thức xây dựng và phát triển kênh Youtube của doanh nghiệp mình.

Xây dựng thương hiệu, bán hàng thông qua các video Youtube là hình thức ngày càng phổ biến hiện nay.

Dịch vụ xây dựng và phát triển kênh Youtube cho doanh nghiệp

Tạo ra một kênh Youtube không khó. Tuy nhiên định hướng nội dung và phát triển kênh Youtube đó sao cho thu hút người xem thì lại là một vấn đề cần sự tư vấn. Video sản xuất trên kênh Youtube phải thực sự chuyên nghiệp để tạo dựng thương hiệu trong mắt của khách hàng. Bên cạnh đó cũng cần một kế hoạch cụ thể cho việc sản xuất các video gắn liền với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp để có thể tăng doanh số bán hàng.

Các doanh nghiệp lớn hiện nay đều có team Media riêng cho các kế hoạch truyền thông. Tuy nhiên không phải tất cả đều có nhân sự chuyên môn về xây dựng thương hiệu trên kênh Youtube. Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ thì cũng gặp khó khăn trong lĩnh vực này. Bởi vậy, dịch vụ xây dựng và phát triển kênh thương hiệu kênh Youtube của các đơn vị dịch vụ truyền thông bên ngoài được coi là giải pháp hữu hiệu nhất!

T&G Media có gì?

T&G Media sở hữu kinh nghiệm nhiều năm trong việc xây dựng kênh thương hiệu Youtube cho các doanh nghiệp. Bản thân chúng tôi cũng có các kênh Youtube đạt triệu subcribe, nút vàng, nút bạc Youtube. Với đội ngũ nhân sự, sản xuất, tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết xây dựng và phát triển kênh thương hiệu Youtube cho doanh nghiệp chất lượng nhất, nắm bắt xu hướng của khách hàng:

– Tư vấn, định hướng nội dung cho kênh để tiếp cận khách hàng mục tiêu

– Video được sản xuất chuyên nghiệp, sáng tạo và “bắt trend”

– Quản trị, đăng tải video, sáng tạo tiêu đề và mô tả chuẩn SEO, đảm bảo đưa video lên top!

Hệ thống các kênh Youtube T&G Media phát triển đều đạt hàng trăm nghìn đăng kí

Dịch vụ xây dựng và phát triển kênh youtube cho doanh nghiệp của T&G sẽ cung cấp cho quý doanh nghiệp giải pháp về việc phát triển thương hiệu trên kênh Youtube hiệu quả nhất!

Quý khách hàng cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ một cách tốt nhất:

Mr Giang: 0973.829.916-0912.008.331

Email: tgmedia.truyenthong@gmail.com

Web: tgmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1
Bạn cần hỗ trợ?