Điểm danh những “ông bố quốc dân” trên màn ảnh nhỏ

Những “ông bố quốc dân” trên truyền hình Việt Nam là những ông bố được xây dựng với hình tượng gần gũi, đời thường nhưng mang lại những cảm xúc đặc biệt cho khán giả. Cùng T&G Media điểm danh những ông bố này nhé!

Ông Sơn trong Về nhà đi con

Vai diễn ông Sơn do NSND Trung Anh đảm nhiệm trong bộ phim gia đình Về nhà đi con từng gây sốt một thời gian dài. Ông Sơn được khắc hoạ là một người bố yêu thương con vô bờ bến. Vợ mất sớm, ông gà trống nuôi 3 đứa con gái, trải qua không ít vất vả. Đến khi các con lớn, mỗi đứa lại có những vấp ngã, thất bại riêng nhưng bố luôn ở bên cạnh quan tâm, chăm sóc và sẵn sàng ôm các con vào lòng.

Ông Sơn nổi tiếng với câu nói gây xúc động mạnh với khán giả trong bộ phim: “Con cũng thấy đấy, giờ bố già nua, lẩm cẩm, giáo điều. Nhưng bố có tình yêu, tình yêu và ngôi nhà để bất cứ lúc nào các con cũng có thể trở về. Về nhà đi con! Về nhà với bố”.

Phan Quân trong phim Người phán xử

“Gia đình là thứ tồn tại duy nhất còn những thứ khác có hay không có không quan trọng” là câu nói nổi tiếng trở thành câu nói viral khắp mạng xã hội của nhân vật Phan Quân do cố NSND Hoàng Dũng thủ vai.

Mặc dù Phan Quân là một ông trùm vùng biên, được thế giới ngầm nể nang, kính sợ nhưng ông lại là một người bố vô cùng nghiêm khắc và yêu thương con. Ông luôn quan tâm và dạy các con phải biết yêu thương gia đình, vợ con là quan trọng nhất.

Ông Lâm trong Lối về miền hoa

Khác với những ông bố khác, nhân vật ông Lâm do diễn viên Thanh Bình đóng là một ông bố rất trẻ trung, tâm lý và hài hước. Ông luôn coi con trai như một người bạn để trò chuyện, tâm sự và dạy dỗ con. “Bố Lâm” trong Lối về miền hoa là ông bố thú vị, đáng yêu và được khán giả rất yêu mến.

Quý khách hàng cần tư vấn về dịch vụ sản xuất phim, sản xuất tiểu phẩm, sitcom… hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ một cách tốt nhất:

Mr Giang: 0973.829.916-0912.008.331

Email: tgmedia.truyenthong@gmail.com

Website: tgmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1
Bạn cần hỗ trợ?