MẸ CHỒNG ĐƯỢC RÉO TÊN THẬM CHÍ BỊ DỌA ĐÁNH NHIỀU NHẤT TRÊN PHIM T&G MEDIA

Đạo diễn, bạn diễn cùng phải năn nỉ tôi đánh có học nhé đừng đánh kiểu vô học đấy. 
Trúc Quỳnh không còn quá xa lạ với khán giả truyền hình. Chị xuất hiện trong rất nhiều bộ phim đình đám của màn ảnh nhỏ như: Mùa hoa tìm lại, Hôn nhân trong ngõ hẹp, Cuộc đời vẫn đẹp sao, Khi đàn chim trở về, Sống chung với mẹ chồng, Những nhân viên gương mẫu, Về nhà đi con, Sinh tử…
Tuy nhiên, mỗi lần chị xuất hiện là khiến khán giả phải nhớ mãi rồi thốt lên đánh ghen phải như này mới gọi là đánh chứ, đánh đã thật xem mà thích con mắt ,,,
Dù xuất hiện chỉ một vài phân đoạn nhỏ có khi còn không có cả tên nhân vât nhưng cái giọng chị cất lên lúc nào cũng lanh lảnh hằn học, cái thần thái mỗi lần đi đánh ghen nó cũng khác biệt khiến khán giả không thể nào quên được chị. 
Điều hơi tiếc đối với chị có rất nhiều khán giả nhớ gương mặt chị, nhớ từng nét diễn nhưng lại không biết đến tên chị. Người ta thi nhau hào hứng khen chị đóng quá đạt thích thú khi thấy chị đánh ghen. 
“Lên hình toàn phải làm cho mình già đi, ác lên”
Theo dõi Trúc Quỳnh chửi người như hát hay trên màn ảnh nhưng rất ít người biết chị là diễn viên của Nhà hát Cải lương Hà Nội và từng nhận Huy chương bạc tại Liên Hoan Cải lương toàn quốc 2018. Có khán giả còn bình luận chị là diễn viên tay ngang mà còn đóng đỉnh như thế diễn viên chuyên nghiệp còn thua xa đọc xong bình luận mà hài hước. 
Khi thủ vai mẹ chồng trong các seri phim của T&G Media. 
Khác hoàn toàn với những vai diễn đi đánh ghen trên sóng truyền hình chị Trúc Quỳnh khi tham gia những phim ngắn do T&G Media sản xuất lại vào vai diễn Mẹ chồng đanh đá chua ngoa . Mỗi lần chị lên hình thường bị khán giả réo tên rồi dùng những từ ngữ không hay dành cho chị rồi còn dọa ra đường mà gặp chị sẽ táng cho chị một trận. 
Chị nói không dám vào đọc comment. Mình diễn không ra vai không ấn tượng thì khán giả cũng nói mà diễn nó thật quá thì cũng lại bị chửi nên thôi mình cứ diễn đúng như những gì mà Đạo diễn yêu cầu và cái tâm làm nghề của mình. 
“Khi tham gia vào những phim ngắn do T&G Media sản xuất chị chẳng bao giờ được ăn mặc, trang điểm đúng với độ tuổi của mình mà luôn phải làm sao cho mình già đi, xấu đi, là một người mẹ chồng khó tính mặc dù ngoài đời con mình mới học cấp 2. Nên nhiều khi khán giả nghĩ tôi thuộc lứa U50 chứ không ai tin tôi sinh năm 1983.
Bạn bè, người thân cũng đã quá quen với những vai diễn đó . Nên nhiều người bảo rằng chỉ cần nghe tiếng là biết phân đoạn phim nào có tôi đóng.
Việc diễn viên bị “đóng đinh” với 1 hình tượng nhân vật là chuyện khá quen thuộc trong làng điện ảnh. Tính chất của vai diễn sẽ được thể hiện qua gương mặt, hình thể của diễn viên nên các đạo diễn, các tổ chức sản xuất sẽ căn cứ vào ngoại hình của mỗi người mà giao vai. Nhiều khi đóng vai mẹ chồng nhiều quá về con trai tôi cũng sợ sau này lấy vợ không biết mẹ mình có đối xử với vợ mình như trên phim không?
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Fanpage: T&G Media
Địa chỉ: Chung cư cán bộ viện 103, Cuối đường Nguyễn Khuyễn, Văn Quán, Hà Đông, HN
Hotline: 0973 829.916 – 0912.008.331 (Zalo)
Email: tgmedia.truyenthong@gmail.com – Giangpt.vtv@gmail.com
Website: tgmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1
Bạn cần hỗ trợ?