Quay phim giới thiệu nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp, ấn tượng tại Hà Nội

Hình thức quay phim giới thiệu nhà hàng, khách sạn là phương thức truyền thông, quảng cáo vô cùng hữu hiệu cho các doanh nghiệp hiện nay. Với lượng người dùng Internet lớn, đây chính là cách tiếp cận và PR nhanh nhất tới khách hàng.

Ưu điểm của hình thức quay phim giới thiệu nhà hàng, khách sạn

Bên cạnh món ăn ngon, đồ uống hấp dẫn thì rất nhiều nhà hàng khách sạn hiện nay còn chú trọng tạo ra những không gian ấn tượng. Những tấm hình, bài viết quảng cáo trên các tạp chí hay các cuốn Catalogue chắc chắn không thể lột tả hết được vẻ đẹp, sự đẳng cấp bạn muốn khách hàng biết đến.

Một video tự giới thiệu nhà hàng, khách sạn chắc chắn sẽ  mang lại hiệu quả  nhanh, mạnh hơn và hấp dẫn khách hàng. Thông qua những thước phim, tất cả những dịch vụ, triết lý kinh doanh, sản phẩm, quy mô của nhà hàng khách sạn sẽ được ‘show’ ra chân thực và sống động nhất. Với ngành dịch vụ đặc thù như nhà hàng khách sạn, sự tiện nghi, sang trọng rất được ưu tiên. Nếu bạn khoe được điều này, nhiều khách hàng sẽ chủ động tìm đến bạn.

Quay phim giới thiệu nhà hàng – khách sạn bao gồm những gì?

Thương hiệu của nhà hàng

Thương hiệu là thứ cần được khẳng định đầu tiên trong các video tự giới thiệu. Đây là một ‘điểm tựa’ để khách hàng có niềm tin khi lựa chọn nhà hàng, khách sạn của bạn. Tâm lý đám đông thường lựa chọn những nơi uy tín, có thương hiệu lâu năm. Nếu bạn khẳng định được tên tuổi của mình thì sẽ thu hút khách hàng tốt.

Thực đơn của nhà hàng

Mấu chốt làm nên sự khác biệt của nhà hàng này so với nhà hàng khác chính là thực đơn. Thực đơn hấp dẫn, mới lạ sẽ thu hút nhiều khách hàng. Trong các thước phim giới thiệu, các món ăn tuyệt vời sẽ được quảng cáo một cách hấp dẫn nhất. Từ sự bày biện, trang trí, quá trình đầu bếp chế biến, khách hàng thưởng thức… sẽ kích thích người xem đến thử.

Không gian nhà hàng

Trong các thước phim, không gian sang trọng và đẳng cấp sẽ được thể hiện rõ nét. Với tiện nghi, cơ sở vật chất hiện đại, đây sẽ là một trong những tiêu chí để khách hàng lựa chọn tổ chức các buổi tiệc, hội họp…

Dịch vụ, đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ gây ấn tượng lớn tới khách hàng

Dịch vụ quay phim nhà hàng, khách sạn tại T&G Media

T&G Media cung cấp trọn gói dịch vụ quay phim giới thiệu nhà hàng, khách sạn. Đảm bảo đem đến những thước phim lung linh và ấn tượng nhất.

Với đội ngũ quay phim, đạo diễn kinh nghiệm, đã từng công tác tại VTV, ekip luôn cố gắng tìm tòi các góc quay độc đáo, mới lạ. Đặc biệt là có thể phô diễn tất cả không gian, món ăn, đồ uống và dịch vụ tại nhà hàng trong khuôn hình.

Bên cạnh đó, tại T&G Media còn có đội ngũ biên kịch, biên tập kinh nghiệm, có thể cho ra đời những ý tưởng ấn tượng. Ngoài một video giới thiệu nhà hàng khách sạn, quý doanh nghiệp còn có thể tham khảo sản xuất các video viral, các clip tình huống ngắn để PR theo nhiều hình thức.

Quý khách hàng cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ một cách tốt nhất:

– Mr Giang: 0973.829.916-0912.008.331

– Email: tgmedia.truyenthong@gmail.com

– Web: tgmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1
Bạn cần hỗ trợ?