Quay phim phóng sự truyền hình chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ

T&G Media chuyên quay phim phóng sự truyền hình, phim quảng cáo, phim sự kiện với chất lượng video tốt chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh.

Phim phóng sự là gì?

Phim phóng sự thường dùng để phát sóng trên truyền hình. Nó mang lại cho người xem những hình ảnh chân thực về một cá nhân điển hình tiêu biểu, hay là một doanh nghiệp, tổ chức được thể hiện trong phim. Phim phóng sự phản ánh kịp thời về một sự kiện, hay nhân vật, hay một vấn đề nổi bật.

Các yêu cầu với phim phóng sự

 • Phim phải nêu ra được bằng chứng cụ thể, chính xác được thể hiện qua biểu đồ, thống kê
 • Phim phải nêu ra được vấn đề mang ý nghĩa to lớn, có sức ảnh hưởng.

Các dạng phim phóng sự

 • Phim phóng sự chân dung: dựa trên một nhân vật có thật từ bối cảnh đến hoàn cảnh để phản ánh hiệu quả về tính cách của họ.
 • Phim phóng sự vấn đề: phản ánh nhanh những vấn đề mang tính thời sự, thu hút được sự quan tâm của khán giả
 • Phim phóng sự sự kiện: dựa theo sự phát triển của sự kiện để phản ánh đáp ứng tính thời sự cao.

Dịch vụ quay phim phóng sự tại T&G Media

T&G Media xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ quay phim phóng sự với chất lượng hình ảnh đẹp mắt, kịch bản thu hút, kỹ xảo tuyệt đỉnh. Lý do lựa chọn T&G để sản xuất phim phóng sự:

 • Gần 1000 khách hàng đã lựa chọn chúng tôi
 • Chúng tôi có đủ năng lực sản xuất phim phóng sự để phát sóng truyền hình: Một tiêu chí khá quan trọng và đảm bảo cho quý doanh nghiệp nếu lựa chọn chúng tôi là đơn vị sản xuất phim phóng sự
 • Ekip làm việc có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề: Đội ngũ ekip từ đạo diễn, quay phim, biên tập đều là những người có kinh nghiệm trong nghề lâu năm nên có sự kết hợp hoàn hảo để tạo ra một sản phẩm chất lượng.

 • Luôn sáng tạo đổi mới: Chúng tôi luôn đầu tư kỹ lưỡng cho ý tưởng, tìm tòi những điều mới mẻ mang đến nhiều sự hấp dẫn cho khán giả.
 • Trang thiết bị sản xuất quay phim tiên tiến, hiện đại: Chúng tôi luôn đầu tư những thiết bị máy móc hiện đại tiên tiến nhất thế giới để mang lại được những góc máy, hình ảnh ấn tượng nhất
 • Giá cả hợp lý: Đến với chúng tôi quý khách hàng luôn yên tâm về giá cả, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với mức giá phù hợp nhất mà khách hàng đưa ra.

T&G Meida là đơn vị sản xuất phim phóng sự với trên 10 năm kinh nghiệm tại Hà Nội. Là đơn vị chuyên sản xuất video trọn gói cho các doanh nghiệp lớn,vừa và nhỏ tại Hà Nội. Nơi hội tụ những đạo diễn, quay phim, kỹ thuật viên dựng phim, biên tập nội dung giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn tìm tòi đi sâu vào để am hiểu thị trường, với kinh nghiệm tổ chức sản xuất giúp làm nổi bật thương hiệu hình ảnh của một cá nhân, nhân vật tiêu biểu hay một doanh nghiệp tổ chức.

Liên hệ ngay T&G Media để cùng hợp tác sản xuất các chương trình truyền hình:

Hotline : 0973829.916 – 0912.008.331 

Email: Giangpt.vtv@gmail.com

Website: tgmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1
Bạn cần hỗ trợ?