Quy trình làm phim giới thiệu doanh nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Với quy trình làm phim giới thiệu doanh nghiệp chuẩn, T&G Media luôn đáp ứng được nhu cầu quảng bá thương hiệu hình ảnh của khách hàng

Phim doanh nghiệp là gì?

Phim doanh nghiệp có thời lượng từ 5-10 phút. Đây là bộ phim giới thiệu về doanh nghiệp một cách toàn diện: năng lực, quy mô, sản phẩm, giải thưởng, đối tác…

Phim doanh nghiệp được coi là “gương mặt thương hiệu” của doanh nghiệp trong rất nhiều sự kiện, chiến dịch truyền thông. Vì thế lĩnh vực sản xuất phim doanh nghiệp hiện rất được ưa chuộng.

Phim doanh nghiệp tự giới thiệu về: năng lực, lịch sử, quy mô, sản phẩm…

Tại sao cần sản xuất phim doanh nghiệp?

Quảng cáo thương hiệu

Nhờ quá trình sản xuất phim doanh nghiệp, các đơn vị sẽ đem tới câu chuyện và những nét đặc trưng riêng của doanh nghiệp mình. Qua đó góp phần tăng độ nhận diện thương hiệu.

 

Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Thay vì những bộ hồ sơ năng lực giấy đem giới thiệu tới khách hàng, doanh nghiệp có thể ngay lập tức phát những video hấp dẫn để giới thiệu, quảng cáo bản thân. Vừa đảm bảo nội dung vừa thể hiện sự chuyên nghiệp.

Đây là lý do chính khiến nhiều công ty hiện nay đều tìm đến các dịch vụ làm phim quảng cáo doanh nghiệp, sản xuất phim doanh nghiệp để có cho mình một bộ phim hoành tráng.

Dùng được nhiều sự kiện

Ưu điểm của phim quảng cáo, giới thiệu doanh nghiệp so với TVC hay các loại hình khác là có thể sử dụng nhiều lần, nhiều sự kiện mà không sợ bị “cũ kĩ”. Khi đầu tư sản xuất phim doanh nghiệp, bạn có thể dùng trong các sự kiện như:

 • Chiến dịch truyền thông, marketing, ra mắt sản phẩm mới
 • Hội nghị, triển lãm chuyên ngành
 • Lễ kỉ niệm thành lập, sự kiện kí kết
 • Các buổi gặp mặt khách hàng, nhà đầu tư
 • Truyền thông về thương hiệu, năng lực trên các nền tảng như truyền hình, website, email, LCD thang máy

>> Xem thêm: SẢN XUẤT PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP VỚI KỊCH BẢN ĐỘC LẠ

Quy trình làm phim giới thiệu doanh nghiệp

Để thực hiện được một clip phim tự giới thiệu thật ấn tượng và mang lại hiệu quả, các nhà sản xuất cũng như các doanh nghiệp phải tôn trọng và thực hiện theo đúng quy trình làm phim giới thiệu doanh nghiệp. Sẽ có những khác biệt giữa các nhà sản xuất nhưng nhìn chung một quy trình làm phim giới thiệu doanh nghiệp chuẩn vẫn phải đảm bảo theo các bước dưới đây.

Lên Ý Tưởng Và Viết Kịch Bản Làm Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp

Các doanh nghiệp muốn có một bộ phim chất lượng đầu tiên phải tìm cho mình một đơn vị sản xuất phim quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp. T&G Media là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm phim giới thiệu doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thành bộ phim hay nhất. Việc đầu tiên mà chúng tôi làm là ngồi với các doanh nghiệp trao đổi, định hướng cho doanh nghiệp, từ đó lên sườn cho kịch bản sản xuất một cách chi tiết nhất để tìm ra những khó khăn, vướng mắc và thống nhất đưa ra một kịch bản hợp lý phù hợp với năng lực của các bên.
Với T&G Media yếu tố quyết định thành công của dự án đó là giai đoạn chuẩn bị cho việc lên ý tưởng và làm kịch bản với khách hàng.
Trong quá trình này, tùy vào mong muốn của khách hàng doanh nghiệp, T&G Media  sẽ lên sẵn kịch bản theo ý tưởng làm phim giới thiệu doanh nghiệp của khách hàng và gửi lại để khách hàng duyệt và sửa chữa đến khi cả hai bên cùng thống nhất và hài lòng.

Khâu tiền kỳ

Sau khi đã chốt, duyệt kịch bản lần cuối để thực hiện kịch bản đó thành clip và triển khai để đi sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp sẽ phụ thuộc rất nhiều vào năng lực của nhà sản xuất. Chính vì thế mà T&G Media sẽ phải chịu trách nhiệm phân bổ và lên kế hoạch để thực hiện clip. Thành phần chính tham gia vào đội ngũ sản xuất của T&G Media gồm có:

 • Đạo diễn
 • Trợ lý đạo diễn
 • Tổ chức sản xuất
 • Quay phim
 • Biên tập
 • Kỹ thuật âm thanh, ánh sáng

Khâu hậu kỳ

Sau khi khâu tiền kỳ xong thì giai đoạn hậu kỳ cũng là khâu vô cùng quan trọng. Việc dựng phim, cắt ghép clip, đọc lời bình, hiệu ứng sao cho hài hòa để đưa ra được clip hoàn thiện theo đúng ý của doanh nghiệp. Công đoạn xử lý dựng phim, hoàn thiện phim sẽ được thực hiện trong khoảng thời gian từ 1 – 2 ngày.

Trong thời buổi kinh tế hội nhập hiện nay việc làm phim giới thiệu doanh nghiệp được rất nhiều các tổ chức, công ty thực hiện và sử dụng là công cụ truyền thông quảng bá cho chính doanh nghiệp của mình.

Đến với T&G Media , bạn sẽ được trải nghiệm quy trình làm phim giới thiệu doanh nghiệp chuẩn và hiện đại nhất hiện nay, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình cùng trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhất trên thị trường sẽ đảm bảo phục vụ – chăm sóc khách hàng một cách chu đáo nhất.

T&G Media – Đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim, làm phim giới thiệu doanh nghiệp hàng đầu, giá rẻ tại Hà Nội:

Hotline : 0973829.916 – 0912.008.331

Email: Giangpt.vtv@gmail.com

Website: tgmedia.com.vn

>> Dưới đây là một số phim doanh nghiệp mà T&G Media đã thực hiện: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1
Bạn cần hỗ trợ?