Quy trình sản xuất phim ngắn chuyên nghiệp tại T&G Media

Tại T&G Media, chúng tôi không chỉ sở hữu ekip làm phim giàu kinh nghiệm. Quy trình sản xuất phim ngắn chuyên nghiệp cũng là yếu tố góp phần nâng cao chất lượng của các sản phẩm.

Khái niệm phim ngắn

Phim ngắn là thể loại có thời lượng từ vài phút đến dưới 45 phút. Đây được coi là một bộ phim điện ảnh thu nhỏ. Tuy nhiên, quy mô sản xuất và chi phí đều tiết kiệm hơn nhiều so với phim điện ảnh.

Tuy nhiên, để cho ra được một bộ phim ngắn chất lượng, có thông điệp thì tất cả các quy trình đều cần được tuân thủ nghiêm ngặt.

Dịch vụ sản xuất phim ngắn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất các phim ngắn theo yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ này trở nên rất phổ biến nhờ những ưu điểm vượt trội của phim ngắn trong xây dựng thương hiệu cá nhân và quảng cáo cho các chiến dịch marketing của doanh nghiệp.

Để sản xuất một bộ phim ngắn, đơn vị cần có đội ngũ ekip sản xuất phim chuyên nghiệp và máy móc chuyên ngành. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ truyền thông, đặc biệt là ở mảng sản xuất phim, T&G Media đã được nhiều khách hàng tin tưởng đặt hàng sản xuất phim ngắn .

>> Xem thêm: PHIM HÀI TẾT – MẢNH ĐẤT MÀU MỠ CHO DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO DỊCH VỤ, THƯƠNG HIỆU

Quy trình sản xuất phim ngắn chuyên nghiệp tại T&G Media

Bước 1: Lên ý tưởng phim 

Trước khi bắt tay vào viết kịch bản phim, ekip của T&G Media sẽ có một buổi gặp gỡ với khách hàng để nắm được những yêu cầu về nội dung thông điệp, hình ảnh, câu từ

Bước 2: Viết kịch bản

Với đội ngũ biên kịch kinh nghiệm, đã từng công tác tại VFC, T&G Media đảm bảo về chất lượng và độ sáng tạo của kịch bản

Bước 3: Casting diễn viên

T&G Media có contact của nhiều diễn viên, KOLs được giới trẻ và khán giả yêu thích. Đảm bảo phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Quay phim

Ekip T&G Media có nhiều năm kinh nghiệm làm việc nên có độ ăn ý giữa đạo diễn, diễn viên, quay phim và nhân viên kĩ thuật. Đảm bảo hiệu quả cho quá trình quay phim.

Bước 5. Hậu kì (dựng phim)

Khâu dựng phim là công đoạn quan trọng quyết định chất lượng bộ phim. Kĩ thuật tại T&G Media đã từng công tác tại các đài truyền hình như VTV, VTC… Đồng thời luôn “bắt trend” các xu hướng hiệu ứng, âm nhạc mới nhất.

Bước 6: Bàn giao phim

Quý khách hàng cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Quý khách hàng cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ một cách tốt nhất:

Mr Giang: 0973.829.916-0912.008.331

Email: tgmedia.truyenthong@gmail.com

Web: tgmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1
Bạn cần hỗ trợ?