Sản xuất phim hài, tiểu phẩm hài chuyên nghiệp tại Hà Nội

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phim hài, tiểu phẩm hài, T&G Media tự tin đem lại cho khán giả những thước phim hài hước và ấn tượng nhất!

Giá trị của phim hài, tiểu phẩm hài

Các bộ phim hài và tiểu phẩm hài ngắn từ lâu đã trở thành một món ăn giải trí tinh thần được rất nhiều khán giả yêu thích. Lĩnh vực sản xuất phim hài, tiểu phẩm hài cũng nhận được sự quan tâm của nhiều nhà sản xuất, nhà đầu tư.

Với những câu chuyện, tình huống quen thuộc trong đời sống hàng ngày, những bộ phim hài dễ dàng tạo được tiếng cười. Thông qua đó, truyền tải những thông điệp tới người xem một cách tự nhiên nhất.

Những yêu cầu của phim hài, tiểu phẩm hài

Để làm nên một bộ phim hài hay một tiểu phẩm hài ngắn, cần có những yếu tố sau:

– Kịch bản sáng tạo

– Diễn viên gạo cội, diễn viên trẻ phù hợp với tuyến nhân vật

– Đạo diễn chắc tay, quay phim kĩ thuật giàu kinh nghiệm

– Bối cảnh phù hợp

– Trang thiết bị hiện đại để đảm bảo thực hiện những cảnh quay sắc nét và chuyên nghiệp

Sản xuất phim hài, tiểu phẩm hài tại T&G Media

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất các phim hài, phim hài Tết như: Chuyện nhà Sung Túc 1,2 ; Giàng ơi, bản Tò Ca!… T&G Media nhận được sự tín nhiệm của nhiều nhà sản xuất, mua lại các phim để phát sóng trên các nền tảng, các kênh truyền hình.

Mới đây, T&G Media đã sản xuất seri phim hài dân gian Trạng Quỳnh với sự tham gia của dàn diễn viên gạo cội như NSND Quốc Anh, nghệ sĩ Đào Hoàng Yến, diễn viên Lã Tất Đông….

T&G sở hữu ekip sản xuất phim hài chuyên nghiệp: biên kịch có kinh nghiệm viết các kịch bản cho VFC, đạo diễn giàu kinh nghiệm, quay phim kĩ thuật đã công tác nhiều năm tại VTV, VTC…

Liên hệ với chúng tôi để có những bộ phim hài, tiểu phẩm hài độc đáo, ấn tượng và đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Giá thành ưu đãi và hợp lý nhất!

Quý khách hàng cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ một cách tốt nhất:

Mr Giang: 0973.829.916-0912.008.331

Email: tgmedia.truyenthong@gmail.com

Web: tgmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1
Bạn cần hỗ trợ?