T&G MEDIA ĐƠN VỊ SẢN XUẤT PHIM HÀI DÂN GIAN SỐ 1 TẠI HÀ NỘI

Dịch Vụ Sản Xuất Phim Hài Dân Gian

Tiếp nối thành công của phim hài Dân Gian “Trạng Quỳnh” được phát sóng trên gần 40 đài địa phương dịp tết nguyên đán năm 2022. T&G Media lại tiếp tục ra mắt tiếp seri phim hài Dân Gian 50 tập để phát sóng dịp Tết 2023.

Những câu chuyện hài dân gian được đội ngũ biên kịch của T&G Media chuyển thể thêm những tình huống hài hước để bộ phim được sinh động, gay cấn

hai-dan-gian-02

Thời buổi công nghệ hiện đại quay phim hỗ trợ con người rất lớn trong việc thể hiện cảm xúc của mình cùng những ý tưởng mới táo bạo mà từ trước tới nay chưa từng có. Rất nhiều người đam mê thể loại phim hài dân gian nhưng chưa biết đến nhiều đặc điểm thể loại này và biết đến dịch vụ quay phim hài dân gian ở đâu uy tín.
Là một trong những thế mạnh của dịch vụ sản xuất phim hài dân gian , T&G Media được đánh giá là đơn vị làm phim chuyên nghiệp, được nhiều đơn vị, tổ chức hay cá nhân lựa chọn để thực hiện những thước phim hoàn hảo theo yêu cầu.

Làm phim hài dân gian có giá trị như thế nào ?

Hiện nay rất ít đơn vị sản xuất thể loại hài dân gian vì nhiều yếu tố như để làm được một bộ phim hay cần phụ thuộc vào bối cảnh, trang phục, đạo cụ và kinh phí cho việc sản xuất phim hài dân gian là rất lớn. 
Tuy vậy, T&G Media vẫn là đơn vị thành công với thể loại hài dân gian mang lại cho khán giả những thước phim quay về thời xa xưa để khán giả có thể qua đó thấy được những giá trị, làm sống lại lịch sử ngày xưa của cha ông ta.  

hai-dan-gian-01

Tại sao nên chọn T&G Media là đơn vị sản xuất phim Hài Dân Gian 

Tôn trọng mức giá đã thống nhất với khách hàng bằng hợp đồng hợp pháp.
Thiết bị quay phim đều là những thiết bị hiện đại, đáp ứng yêu cầu để thực hiện nên những thước phim chất lượng, sắc nét.
Đồng thời loại thiết bị được sử dụng đúng với các thông tin có trong gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.
Tôn trọng deadline, giao sản phẩm đúng hạn.
Tư vấn rõ ràng, không tự ý thu thêm phụ phí.

Đội ngũ nhân viên, ekip nhiệt tình, chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trình độ chuyên môn cao.
Sử dụng các phương tiện hiện đại, máy móc tiên tiến sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, tạo nên những thước phim hấp dẫn và gây được sự chú ý đối với khách hàng.
Khách hàng mỗi người một tính cách, một thẩm mỹ khác nhau nên chúng tôi luôn bắt kịp và phục vụ khách hàng tốt nhất. Với đội ngũ là những người trẻ ham học hỏi nên chúng tôi luôn cố gắng hết mình để mang lại sự hài lòng của khách hàng.
Quy trình làm việc khoa học, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng và T&G Media . Luôn luôn đúng hẹn, bàn giao sản phẩm như đúng hợp đồng….mang đến niềm tin cho khách hàng.

T&G Media luôn có nhiều gói dịch vụ sản xuất các chương trình khác giá rẻ phù hợp cho các đơn vị,doanh nghiệp, hay cá nhân muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng, chuyên nghiệp nhất.

T&G Media – Đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim, làm phim giới thiệu doanh nghiệp hàng đầu, giá rẻ tại Hà Nội:

Hotline : 0973829.916 – 0912.008.331 

Email: Giangpt.vtv@gmail.com 

Website: tgmedia.com.vn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1
Bạn cần hỗ trợ?