Thế mạnh của t&g media trong thị trường hài tết ngày càng khắt khe

Trước thị trường phim ngày càng phát triển, T&G Media vẫn tự tin khẳng định mình và trở thành một trong những đơn vị sản xuất phim hài Tết số 1 tại miền Bắc.

Dù đã xuất hiện khá lâu nhưng hài Tết trở nên phổ biến hơn từ những năm 2000. Ngày nay, hài Tết trở thành “món ăn” không thiếu trong những ngày Tết đến Xuân về của các gia đình Việt.

Với nhu cầu giải trí ngày Tết ngày cao, các dự án phim hài Tết từ các đơn vị sản xuất đã rục rịch chuẩn bị trước cả vài tháng cho đến nửa năm. Đi cùng với đó, mạng xã hội ngày càng phát triển, tâm lý khán giả thì ngày càng mong chờ nên rất nhiều công ty sản xuất phim đã lộ mình từ sớm để khán giả dễ dàng đón nhận

T&G Media có gì đặc biệt?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, T&G Media là một trong những đơn vị sản xuất phim hài Tết hàng đầu tại miền Bắc.

Những phim tết thu hút đông đảo khán giả như:

• Giàng ơi, bản Tò Ca!

• Chuyện nhà Sung Túc 1, 2

Tất cả các dự án phim đều được công ty đầu tư ngay từ kịch bản với nội dung chất lượng, ngôn ngữ phù hợp, mang màu sắc riêng và hơn hết chúng tôi luôn cố gắng làm nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp một cách triệt để, hiệu quả nhất.

Đội ngũ sản xuất, hậu kì có nhiều năm kinh nghiệm với những dự án phim lớn, cam kết mang lại những thước phim đẹp mắt với nội dung ý nghĩa.

Máy móc, trang thiết bị luôn được cập nhật với chất lượng tốt nhất, phục vụ tối đa cho công tác sản xuất.

Diễn viên – những người trực tiếp truyền tải thông điệp  của phim và tái hiện kịch bản chính là yếu tố quan trọng mà T&G Media chúng tôi chú trọng. Đón xem phim do T&G Media sản xuất, khán giả sẽ thấy  sự vquy tụ dàn diễn viên gạo cội và được khán giả yêu thích như NSND Quốc Anh, DV Việt Bắc, NSUT Mai Ngọc Căn, NS Giang Còi, DV Thái Hòa, DV Linh Miu, NSND Hoàng Dũng (Phan Quân ), NS Chu Hùng (Thế Chột), DV Thanh Bình  (vai Dượng – Quỳnh Búp Bê ), DV Thanh Hương (vai Lan Cave – Quỳnh Búp Bê),…

Những ưu điểm khi doanh nghiệp lựa chọn T&G Media:

Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất phim Tết, công ty chúng tôi luôn đảm bảo mang đến những thước phim với:

Độ lan tỏa cao

Thông điệp được truyền tải nhanh chóng, dễ dàng tiếp cận khán giả

Phim phù hợp phát sóng trên nhiều kênh khác nhau

Chi phí hợp lý, đầu tư 1 lần sửa dụng dài hạn

Tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp khách hàng trong các chiến dịch truyền thông khác

Quý khách hàng cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ một cách tốt nhất:

Mr Giang: 0973.829.916-0912.008.331

Email: tgmedia.truyenthong@gmail.com

Web: tgmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1
Bạn cần hỗ trợ?