Top các xu hướng làm phim doanh nghiệp mới nhất hiện nay

Phim doanh nghiệp được coi là “gương mặt đại diện” cho các công ty, giúp quảng bá cho doanh nghiệp và tăng độ nhận diện thương hiệu. T&G Media luôn cập nhật những xu hướng làm phim doanh nghiệp mới và hấp dẫn nhất để đem lại hiệu quả cho khách hàng.

Các lợi ích khi làm phim doanh nghiệp

Theo một thống kê, gần 80% doanh nghiệp hiện nay đã từng sử dụng dịch vụ làm phim doanh nghiệp để giới thiệu công ty của mình. Các phim doanh nghiệp đem lại hiệu quả cao hơn tới 70% so với nhiều loại hình quảng cáo khác. Đa số các khách hàng sau khi xem phim doanh nghiệp sẽ tìm hiểu về sản phẩm.

Có thể kể đến một số ưu thế của phim doanh nghiệp như:

  • Có sự lan tỏa rộng, thời gian sử dụng lâu dài. Các doanh nghiệp có thể sử dụng phim doanh nghiệp trong nhiều sự kiện như: hội thảo, ra mắt sản phẩm mới, tổng kết cuối năm…
  • Đem đến một cái nhìn toàn diện, chân thực về doanh nghiệp
  • Hấp dẫn và có sức hút hơn các quảng cáo offline hay các tài liệu giấy

>>  Xem thêm: LÝ DO ĐỂ CHỌN T&TG MEDIA SẢN XUẤT PHIM DOANH NGHIỆP

Các xu hướng làm phim doanh nghiệp mới nhất hiện nay

Nếu quý doanh nghiệp đang tìm kiếm đơn vị làm phim doanh nghiệp để quảng bá. T&G Media sẽ có thể giúp bạn sản xuất những thước phim ấn tượng và bắt trend nhất, phù hợp xu hướng và nhu cầu của khách hàng. Qua đó góp phần nâng cao giá trị thương hiệu và doanh số bán hàng.

Thay vì những thước phim khô khan với những “báo cáo số liệu”, T&G Media sẽ đem những số liệu đó lồng vào các triết lý kinh doanh, hình ảnh biểu tượng và văn hóa của doanh nghiệp. Cách làm này sẽ kết nối cảm xúc với khán giả tốt hơn.

Rất nhiều đơn vị đã sử dụng cách quảng bá thương hiệu trong phim doanh nghiệp, nhiều hơn là giới thiệu theo phương pháp thông thường. Theo đó, các doanh nghiệp sẽ kể lại câu chuyện về triết lý kinh doanh của mình hay một câu chuyện về các nhân viên trong công ty đó, trải nghiệm của họ khi làm việc. Đôi khi các phim doanh nghiệp cũng sẽ đi sâu vào văn hóa trong doanh nghiệp, từ đó quảng bá về thương hiệu và cách công ty vận hành. Ở Việt Nam, nhiều doanh nghiệp lớn như FPT, Viettel cũng sử dụng các giới thiệu thương hiệu như vậy.

T&G Media với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện phim doanh nghiệp, sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Dù có thực hiện theo xu hướng mới nhưng chúng tôi đảm bảo cung cấp đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp:

  • Cơ sở vật chất, thiết bị lao đông, quy trình làm việc
  • Quy trình tạo ra sản phẩm để khách hàng hiểu và an tâm khi sử dụng
  • Dịch vụ, sứ mệnh, tầm nhìn, văn hóa công ty
  • Trải nghiệm của chính nhân viên và khách hàng đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm

Quý khách hàng cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ một cách tốt nhất:

– Mr Giang: 0973.829.916-0912.008.331

– Email: tgmedia.truyenthong@gmail.com

– Web: tgmedia.com.vn

>> Xem thêm sản phẩm phim doanh nghiệp do T&G Media sản xuất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1
Bạn cần hỗ trợ?