Tvc- viral quảng cáo tại T&G Media

Với sự phát triển mạnh mẽ của truyền thông hiện nay, có rất nhiều dịch vụ quảng bá sản phẩm đa dạng giúp cho doanh nghiệp có nhiều chiều hướng tiếp cận với đa dạng các khách hàng tiềm năng. Nhưng bên cạnh đó, TVC – Viral quảng cáo vẫn là hình thức được ưa chuộng và có chỗ đứng nhất định trong ngành truyền thông. Vậy vì sao dịch vụ này lại được tin cậy như vậy. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

TVC – Viral quảng cáo là gì?

TVC viral là những đoạn phim ngắn, có cốt truyện, tạo ra những mạch cảm xúc cho người xem như thích thú, bi, hài, ngạc nhiên,…, khi các doanh nghiệp muốn truyền tải những thông điệp ý nghĩa mà mình muốn tới khách hàng, từ đó tạo nên phong trào chia sẻ qua môi trường internet được nhân rộng. Ngoài ra, để một TVC – Viral quảng cáo thành công cần đảm bảo các yếu tố sau: xuất hiện đúng thời điểm, sự sáng tạo và cảm xúc trong TVC, những yếu tố mang đến sự lan tỏa, chia sẻ thì khi đó TVC – Viral mới được xem là thành công.

Vì sao nên lựa chọn TVC – Viral để quảng bá sản phẩm

Hiện nay, người dùng internet không còn hứng thú tìm hiểu các nội dung qua các bài viết nhiều nữa mà thay vào đó, nội dung truyền tải dưới hình thức video, âm thanh lại được đông đảo người xem quan tâm.

Theo thống kê cho thấy, sản xuất nội dung video giới thiệu sản phẩm, TVC viral, sản xuất phim quảng cáo sản phẩm,… sẽ giúp tăng khả năng người tìm kiếm lại gần hơn với doanh nghiệp. Từ đó, tăng khả năng bán hàng gấp nhiều lần so với nội dung bằng text, hay bài viết thông thường.

Bên cạnh đó, hiện nay người dùng không còn xem truyền hình nhiều nữa mà thay vào đó là lướt facebook, zalo, youtube,… và giao tiếp qua mạng là phần đông. Một TVC quảng cáo sản phẩm được đánh giá chất lượng là phải có được tính “viral”, từ đấy sẽ thu hút lượng người xem cực lớn và với hiệu ứng “chia sẻ” như hiện nay, tác phẩm sẽ nhanh chóng lan truyền theo cấp số nhân tới hàng chục, hàng trăm, thậm chí hàng nghìn người. với công nghệ hiện nay, sản xuất viral video được xem là cách để lan truyền nội dung quảng cáo dựa trên trào lưu chia sẻ video tốt nhất.

Khi quay TVC – Viral sẽ có hiệu quả gì?

TVC – Viral hiện nay xuất hiện như một giải pháp hoàn hảo để quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng một cách gần gũi và tự nhiên nhất, mang lại lợi ích vượt trội về thu nhập và hiệu quả marketing.

1 TVC tốt có thể mang về lượt view cao, không bị giới hạn lượt xem cùng độ chia sẻ nhanh chóng giúp các nhà doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí quảng cáo, maketing.

Truyền tải được thông điệp đến người xem một cách tự nhiên nhất, đạt hiệu quả cao. Bên cạnh đó còn có thể đảy mạnh thương hiệu, truyền tải thông điệp của các doanh nghiệp đến với người tiêu dùng.

Vì sao nên lựa chọn T&G Media là nơi quay TVC – Viral chuyên nghiệp

Thị trường phim quảng cáo hiện nay được đánh giá là ngành hot không thua kém với bất kì ngành nào, vì vậy có không ít công ty sản xuất TVC quảng cáo xuất hiện. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông truyền hình, T&G Media sở hữu: Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại khẳng định chất lượng qua sự hợp tác lâu dài cùng các doanh nghiệp lâu năm.

Với sự tỉ mỉ trong từng sản phẩm của T&G Media cùng đội ngũ nhân viên không ngừng sáng tạo đem đến những sự đột phá độc đáo, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng và yên tâm khi các doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn.

Dịch vụ sản xuất TVC – Viral quảng cáo của chúng tôi luôn không ngừng đổi mới, làm ra những sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhiều lứa tuổi giúp doanh nghiệp mang những thông điệp đến khách hàng một cách tốt nhất.

Quay TVC – Viral tại T&G Media có lợi ích gì?

Lựa chọn T&G Media là nơi giúp các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm và thương hiệu, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ và chất lượng sản phẩm.

– Xây dựng ý tưởng kịch bản đảm bảo viral tốt, chất lượng cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

– Chi phí hợp lý, không có chi phí phát sinh sau khi đã hoàn tất hợp đồng.

– Hoàn thành sản phẩm đúng yêu cầu không phát sinh thêm thời gian.

– Sử dụng kĩ thuật, kĩ xảo dựng phim chuyên nghiệp.

– Hỗ trợ xuất file theo yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1
Bạn cần hỗ trợ?